Tô giấy nắp cầu – sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường

Tô giấy kraft cao cấp nắp cầu Nguyên Phong

Đồ nhựa hiện đang dần được hạn chế để bảo vệ môi trường. Thay vào đó là những sản phẩm làm bằng giấy, với thời gian tiêu hủy nhanh, góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó tô giấy nắp cầu  là một sản phẩm thân thiện với môi trường, được nhiều người ưa dùng.

1. Tô giấy nắp cầu là gì?

Tô giấy có nắp là một sản phẩm làm bằng giấy, có tác dụng bảo vệ môi trường. Bởi giấy là một vật liệu có độ phân hủy nhanh so với nhựa. Tô giấy có nhiều kích thước khác nhau: 360ml, 480 ml, 780 ml phù hợp để đựng nhiều loại thực phẩm.

Tô giấy có nắp có nhiều chức năng: đựng súp, đồ ăn, phở, bún, canh,… và nhiều loại thực phẩm khác. Tô giấy có thiết kế gọn gàng, sạch sẽ, an toàn phù hợp cho việc mua mang về.

Tô giấy nắp cầu cao cấp giá sỉ Nguyên Phong
Tô giấy nắp cầu cao cấp giá sỉ Nguyên Phong

2. Công cụ của tô giấy

Tô giấy là một sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường có thể được sử dụng cho mọi ngành nghề:

  • Thương mại: nhà hàng, quán cà phê, quán take away, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán nước, khách sạn, cửa hàng cháo dinh dưỡng.
  • Trên các phương tiện giao thông: xe, tàu hỏa, máy bay, xe bus, tàu điện ngầm.
  • Khu công cộng: trường học, bệnh viện
  • Sản xuất: các khu công nghiệp, khu chế xuất,…
  • Sử dụng trong các hội nghị, hội thảo hoặc du lịch

Nắp tô giấy được thiết kế vừa vặn, có công dụng giữ thức ăn không bị đổ trong lúc di chuyển. Đặc biệt hơn, khi đựng thức ăn nóng trong tô giấy sẽ an toàn, không gây bệnh như để trong tô nhựa.

Tô giấy kraft nắp PET
Tô giấy kraft nắp cầu PET chuyên đựng bánh và các món ăn nguội

3. Đặc điểm của tô giấy mang đi

Tô giấy mang đi được thiết kế gọn gàng, có thẩm mỹ giúp cho quá trình di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nguyên liệu chính là giấy còn có chức năng đựng đồ ăn nóng mà không làm chuyển hóa các chất.

Tô giấy chịu được nhiệt độ từ -20 đến 100 độ C. Đây là sản phẩm dùng 1 lần, nó có khả năng tự phân hủy. Những sản phẩm làm từ giấy góp phần làm môi trường thêm xanh, sạch đẹp hơn.

Trên thị trường hiện nay, giá của một tô giấy khoảng 1000 -2000 đồng tùy vào kích cỡ và độ dày. Để tạo được sự khác biệt, nhiều người còn in các logo của mình lên sản phẩm.

4. Mua tô giấy nắp cầu ở đâu?

Để được tư vấn số lượng và giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm tô giấy Nguyên Phong chúng tôi https://hopdungthucan.com/. Ngoài ra khi có nhu cầu thiết kế logo, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí. Các logo đều mang tính độc quyền, mang tính thương hiệu cao. Khi in trực tiếp lên tô giấy thì phải đặt hàng trên 5000 logo. Để in tem decal, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 20% khi mua trên 1000 cái.

Ngoài những sản phẩm tô giấy, chúng tôi còn kinh doanh đa dạng những mặt hàng làm từ giấy. Một số sản phẩm tiêu biểu là: ly giấy, ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy đựng thức ăn.

Tô giấy nắp cầu và những sản phẩm làm từ giấy khác nên được khuyến khích trong đời sống hiện đại ngày nay. Bởi nó có tính an toàn, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chúng còn có công dụng để tái chế.

Xem ngay sản phẩm tô giấy nắp cầu kraft nâu cao cấp Nguyên Phong để biết chi tiết hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.