Những lưu ý cần biết khi in hộp giấy đựng thức ăn

Hiện nay, xu hướng “tiêu dùng xanh” để bảo vệ môi trường đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng. Và các cửa hàng, quán cafe dần lựa chọn dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn thay vì hộp nhựa. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, bạn nên lưu ý một vài điều này trong quá trình in ấn.

Một số lưu ý khi in hộp giấy

Theo thống kê, những sản phẩm thức ăn được đựng trong những bao bì đẹp mắt sẽ thu hút 30% tỉ lệ mua hàng. Bên cạnh việc thiết kế vỏ hộp ấn tượng, thể hiện được cá tính của thương hiệu thì chất lượng cũng cần được lưu ý. Đây là một số lưu ý an toàn cần được tuân thủ:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khi in hộp giấy đựng thức ăn cần phải chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng
Khi in hộp giấy đựng thức ăn cần phải chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng

Những chiếc hộp giấy sẽ tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, đặc biệt là những loại thức ăn nhanh và nóng. Bạn phải đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe, không gây biến chất các loại hương liệu, gia vị trong món ăn. Thế nên, sản phẩm hộp phải được sản xuất theo một quy trình an toàn từ việc lựa chọn nguyên liệu đến khâu in ấn. Giấy trước khi đưa vào sử dụng phải được xử lý sạch sẽ, mực in phải bám giấy tốt để không dây sang thức ăn.

Giữ nhiệt hiệu quả

Khi đặt thức ăn, nhiều khách hàng mong muốn thưởng thức được vị ngon, độ tươi mới trong từng món. Thế nên, hộp giấy đựng thức ăn cần phải đảm bảo được khả năng giữ nhiệt tốt, giúp món ăn vẫn còn nóng sốt khi đến tay người tiêu dùng. Đối với những thực phẩm nóng và lỏng như canh, sốt thì bạn nên tráng một lớp giấy chống thấm ở bên trong. Điều này vừa đảm bảo hộp không bị thấm nước, vừa giữ nóng lâu hơn.

Tiện lợi, nhanh chóng

Thông thường, các quán ăn hay hệ thống chuỗi thức ăn nhanh sẽ in hộp giấy đựng thức ăn cho những khách hàng muốn mang về. Hoặc đôi khi cho nhà ở, cơ quan làm việc,… cách quá xa cửa hàng bán đồ ăn ngon để thưởng thức thì khách có thể đặt hàng qua mạng. Trong trường hợp đó, doanh nghiệp sẽ phải giao thức ăn đến tận nơi cho người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng thức ăn phải được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi
Hộp giấy đựng thức ăn phải được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Thế nên, những chiếc hộp phải bảo vệ tốt thức ăn để không bị dây và rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Thiết kế của hộp giấy nên có trọng lượng nhẹ và tiện lợi, có khả năng chống chịu được những va đập nhẹ trên đường đi.

Đạt hiệu quả thẩm mỹ

Chắc hẳn, những chiếc hộp giấy được thiết kế bắt mắt, thu hút sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Thế nên, khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh với sản phẩm nên giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Khi mua hộp giấy đựng đồ ăn, các chuỗi cửa hàng nên đặt thêm dịch vụ in các hình ảnh, logo hay slogan nổi tiếng của mình.

Nên đặt in hộp giấy đựng thức ăn ở đâu?

Hopdungthucan.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy tốt nhất cho bạn
Hopdungthucan.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ in hộp giấy tốt nhất cho bạn

Thay vì các sản phẩm bằng nhựa và hộp xốp, các hộp đựng thức ăn làm từ giấy đang rất được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều xưởng in đã mọc lên và cung cấp các dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào để đáp ứng đủ những tiêu chí về an toàn, giá cả hợp lý. Vậy thì hãy đến với hopdungthucan.com – địa chỉ chuyên nghiệp in hộp giấy đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu và môi trường.

Với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sẽ thiết kế và in hộp giấy đựng thức ăn làm hài lòng bạn. Mọi quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo không có lỗi xảy ra. Hơn nữa, do không qua bất kỳ trung gian nào nên chi phí in tại đây rất cạnh tranh. Thời gian giao hàng cũng rất chính xác dù với đơn đặt hàng lớn, hay nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hộp giấy đựng đồ ăn, hãy liên hệ với hopdungthucan.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Những lưu ý cần biết khi in hộp giấy đựng thức ăn

  1. Pingback: Công dụng của hộp giấy đựng thức ăn nhanh trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *