Mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ có nên không?

Mua hộp tại Nguyên Phong

Hộp giấy đựng thức ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế dường như theo thời gian sản phẩm ngày càng được nhiều người tin dùng, lựa chọn.   Tuy nhiên trong thời gian gần đây các sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ xuất hiện khiến thị trường bất cập. Theo đó phần đông người dùng khá lo ngại liệu có nên mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ hay không.

Hộp giấy đựng đồ ăn
Hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp giấy đựng đồ ăn được làm từ gì?

Hộp giấy đựng thức ăn là những sản phẩm  thay thế cho những loại hộp nhựa, hộp thủy tinh. Với sự tiện lợi, phù hợp với xu hướng sống vội của giới trẻ thì hộp giấy đựng thức ăn đang được rất yêu thích.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu bột giấy kraft từ những thân cây gỗ mềm, sau đó trải qua các công đoạn sản xuất. Trong ngành thực phẩm, nguyên liệu này phải 100% nguyên sinh, không qua tái chế và không lẫn tạp chất. Như thế mới đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Cuối cùng, nó được tráng một lớp PE để bảo vệ, tránh để thức ăn tiếp xúc trực tiếp với giấy. Lớp màng PE có khả năng chống nước, chịu được nhiệt độ cao mà không bị phân hủy hay xảy ra các phản ứng hóa học.

Những bất cập đáng lo ngại khi mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ

Ngoài những ưu điểm và tiện lợi mà hộp đựng thức ăn mang lại, nó cũng còn nhiều bất cập. Vì thế đông đảo khách hàng lo ngại khi mua là điều rất bình thường.

Cụ thể một trong những rủi ro quan ngại nhất chính là chất lượng hộp giấy đựng thức ăn. Mặc dù đã được kiểm định là hộp giấy đảm bảo an toàn cho người dùng, nhưng với sự bày bán tràn lan trên thị trường thì người tiêu dùng khó mà phân biệt được. Theo đó nếu bạn mua hộp giá rẻ sẽ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Trong đó phổ biến nhất chính là tình trạng hộp giấy được in không đúng quy trình. Khi sử dụng hộp có tuổi thọ khá kém như mềm nhũn chẳng hạn.

Đặc biệt nhiều trường hợp mua hộp đựng giấy thức ăn giá rẻ còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính xác là hộp được sản xuất bằng chất liệu không an toàn. Nhất là đơn vị sản xuất hộp có thể sử dụng các hóa chất trong quá trình in. Do đó những tác hại đi kèm khi đựng thức ăn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ có nên không?
Mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ có nên không?

Chưa hết những rủi ro có thể xảy ra khi chọn hộp giấy giá rẻ còn có thể kể đến rất nhiều. Chẳng hạn những rủi ro đã được chứng thực trong thực tế như:

  • Hộp giấy đựng thức ăn được giao không đúng như yêu cầu: kích thức, tính thẩm mỹ,…
  • Chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp không đảm bảo
  • Giao số lượng hộp không đúng như cam kết gây ra những ảnh hưởng công việc,…

Có nên mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ không?

Như đã phân tích ở trên thì việc lựa chọn hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ sẽ có thể mang đến rủi ro. Tuy nhiên để nhận định chính xác hơn thì bạn hoàn toàn có thể tránh những rủi ro ấy nếu biết cách. Đơn giản bởi vì không phải ở đâu bán hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ cũng kém chất lượng.

Chính xác thì nếu bạn chọn một đơn vị giá rẻ uy tín thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng thức ăn ấy sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng 100%. Đồng thời cùng với đó giá bán của sản phẩm tại đơn vị cũng hấp dẫn khi áp dụng chương trình thu hút khách hàng. Bạn chỉ cần dành thời gian tìm kiếm một chút là sẽ có được đơn vị như ý.

Nguyên Phong – Đơn vị cung cấp sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn chất lượng

Mua hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ tại đơn vị uy tín là giải pháp giúp giải quyết vấn đề chất lượng và chi phí. Thế nhưng câu hỏi đau đầu được đặt ra là đâu mới là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng? Rất đơn giản bạn có thể chọn Nguyên Phong chúng tôi.

Mua hộp tại Nguyên Phong
Mua hộp tại Nguyên Phong

Với nhiều năm hoạt động, Nguyên Phong chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể nhanh tay đặt mua sản phẩm tại chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty TNHH SX & TM Nguyên Phong. Cách thức liên hệ rất đơn giản với 3 giải pháp sau:

  • Địa chỉ: số nhà 11 ngách 460/101/1 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0978 875 691 – 0868 991 444
  • Website: https://hopdungthucan.com/

Nguyên Phong mong muốn sẽ được đón tiếp bạn đến mua hộp giấy đựng đồ ăn.

Xem thêm bài viết lợi ích khi sản xuất hộp giấy đựng thức ăn để sử dụng để biết thêm công đoạn sản xuất hộp giấy của Nguyên Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.