Những điều bạn cần phải nắm rõ khi mua ly giấy 700ml

Mua ly giấy 700ml không chỉ quan tâm đến chất liệu, chất lượng mà cần sử dụng đúng mục đích. Bởi tùy vào mô hình kinh doanh mà sử dụng loại ly giấy có dung tích phù hợp. Vậy khi cần mua các loại ly giấy cần lưu ý những gì, nên đặt mua số lượng lớn ở đâu uy tín? Bài viết sau đây hopdungthucan.com sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Ly giấy 700ml
Ly giấy 700ml

Mua ly giấy cần chú ý tới dung tích của ly

Mua ly giấy không phải cứ chọn các loại ly bằng chất liệu giấy là được. Mà bạn cần chú ý tới dung tích của ly để chọn đúng mẫu ly phù hợp với mô hình kinh doanh.

Mỗi loại ly giấy sẽ có công dụng riêng và chỉ dùng để đựng một vài loại đồ uống nhất định. Chẳng hạn như:

Đối với các cửa hàng kinh doanh trà sữa, cafe, sinh tố có thể sử dụng các loại: ly giấy 330ml, ly giấy 360ml hoặc ly giấy 300ml. Các mẫu ly giấy này có dung tích phù hợp với loại đồ uống mà bạn đang kinh doanh.

Trong khi đó, những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng kem lạnh nên dùng loại: ly giấy 80ml, ly giấy 90ml hoặc ly giấy 200ml. Dung tích ly giấy phù hợp để trưng bày, trang trí và bán đa dạng các loại kem lạnh khác nhau.

Chọn đúng loại ly giấy phù hợp với yêu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh. Giúp sản phẩm của bạn nhìn chuyên nghiệp, thu hút nhiều người mua hàng hơn.

Luôn chọn nhà cung cấp loại ly giấy chất lượng

Chọn nguồn cung cấp ly giấy có thương hiệu, uy tín trên thị trường
Chọn nguồn cung cấp ly giấy có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Khi mua ly giấy 700ml hay ly giấy 7oz 210ml, 250ml,…Dù là loại ly giấy với dung tích nào thì bạn cũng cần chú ý tới chất liệu và chất lượng. Mặc dù ly giấy nhanh phân hủy, ít ảnh hưởng tới môi trường. Tuy nhiên sử dụng ly giấy kém chất lượng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thực phẩm.

Do đó, khi cần mua các loại ly giấy 250ml, 280ml,…với số lượng lớn bạn cần tham khảo chọn nơi cung cấp uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán ly giấy với giá thành phải chăng. Chọn đúng nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí hiệu quả.

Vì sao bạn nên mua ly giấy tại cửa hàng Nguyên Phong?

Nguyên Phong cung cấp đa dạng các mẫu ly giấy đáp ứng mọi mô hình kinh doanh
Nguyên Phong cung cấp đa dạng các mẫu ly giấy đáp ứng mọi mô hình kinh doanh

Nguyên Phong luôn nhận được yêu cầu sản xuất và cung cấp đa dạng các loại ly giấy 280ml, 500ml cùng nhiều dung tích khác nhau. Khách hàng tin tưởng và tìm đến hệ thống Nguyên Phong để đặt mua ly giấy với số lượng lớn.

Bởi chúng tôi luôn cung cấp và phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết bán ra thị trường những sản phẩm ly giấy an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hầu hết sản phẩm đều được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và đã được kiểm định.

Bên cạnh đó, giá thành các mẫu ly giấy bán tại đây được đánh giá phải chăng, giá tốt nhất. Khách hàng khi hợp tác mua ly giấy với số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu cao kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chắc chắn, đặt mua ly giấy 500ml hay bất kỳ loại ly với dung tích nào tại Nguyên Phong sẽ không làm bạn thất vọng. Khách hàng có thể tham khảo và cập nhật các thông tin về sản phẩm qua website: hopdungthucan.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.