Ống hút bằng giấy – Thiết kế mới lạ vì một sức khỏe tốt thiên nhiên xanh

Có thể khẳng định rằng ống hút bằng nhựa đang là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế khi sử dụng loại ống này quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều nguy hại. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường ống hút bằng giấy đã ra đời. Đây được xem là cải tiến mới với nhiều tính năng ưu việt hấp dẫn người dùng.

Ống hút bằng giấy
Ống hút bằng giấy

Ống hút bằng giấy là gì?

Ống hút bằng giấy là sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Hầu như có rất ít cửa hàng, quán xá sử dụng mẫu sản phẩm này. Trong đó chẳng hạn như Cộng Café, The Coffee House, Highlands,…Tuy nhiên thực tế để hiểu rõ được sản phẩm này như thế nào không quá khó như bạn nghĩ.

Cụ thể ống hút giấy là loại ống hút được sản xuất từ giấy nguyên chất đúng chuẩn. Trong đó loại giấy thường dùng để thiết kế là giấy Kraft. Đây là loại giấy chất lượng với tính an toàn cao có xuất xứ từ Nhật Bản. Chỉ cần trải qua công nghệ gia công ống hút bọc màng giấy là có thể làm ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của ống hút bằng giấy so với ống hút nhựa

Bởi lẽ ống hút bằng giấy được làm từ giấy nên sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt bậc. Hầu như chúng có thể trở thành đối thủ đáng gờm đối với các mẫu ống hút thông thường. Đồng thời có thể chiếm trọn được trái tim người dùng trong tương lai. Trong đó ưu điểm tiêu biểu nhất của mẫu sản phẩm này chính là:

Ống hút giấy thân thiện môi trường
Ống hút giấy thân thiện môi trường

Đảm bảo sức khỏe hoàn thiện

Ống hút giấy được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại. Hơn nữa trong ống không có chứa những chất độc hóa học nên việc sử dụng sẽ rất an toàn. Các mùi hôi như ống nhựa cũng không xuất hiện dù ống được đặt trong môi trường khác nhau.

Ống hút bằng nhựa giúp bảo vệ thiên nhiên xanh

Bên cạnh bảo vệ sức khỏe hoàn thiện thì ống hút giấy còn thân thiện với môi trường. Việc sử dụng thường xuyên loại ống này cũng góp phần bảo vệ thiên nhiên xanh. Bởi lẽ ống được làm từ giấy nên khi xả ra ngoài có thể tự phân hủy nhanh chóng. Hơn nữa chúng cũng có thể sử dụng để tái chế đồ đạc hiệu quả.

Ống hút giấy trang trí đẹp mắt
Ống hút giấy trang trí đẹp mắt

Ống hút bằng nhựa giúp tăng hiệu quả trang trí

Hiện nay các công nghệ sản xuất đang ngày càng hiện đại nên ống hút làm ra rất đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ống hút giấy trang trí bình thường như các sản phẩm khác. Trong đó chẳng hạn như ống hút hình ngôi sao, ống hút sắc màu, ống hút 3D,…Dựa vào đó mà ống hút cũng có thể tạo nên được sự nổi bật cho sản phẩm nước uống.

Ống hút giấy sở hữu giá thành không cao

Ngoài ra ống hút làm từ giấy còn có giá thành cung cấp hoàn thiện. Mức giá bán của ống hút tương đối hoàn thiện và phù hợp với túi tiền của người dùng. Hầu hết giá thành của ống hút được bán trên thị trường giao động từ khoảng 200 đến 400 đồng/ống.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời như trên lên ống hút bằng giấy đang ngày càng được chú trọng hơn. Vậy để có thể theo kịp xu hướng sử dụng bạn đừng quên liên hệ với hopdungthucan.com và đặt mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *