Ly giấy size nhỏ và những ưu điểm hoàn hảo khi sử dụng

Ly giấy nhỏ thuận tiện hơn khi mang đi

Hiện nay ly giấy đã không còn quá xa lạ gì đối với người dùng. Sản phẩm này vừa có thể đựng cà phê, thức ăn, kem tươi, trà sữa,…hoàn hảo. Hầu như bạn có thể bắt gặp ly giấy ở bất kỳ nhà hàng, quán xá ven đường,…nào. Đặc biệt loại ly giấy size nhỏ là sản phẩm được dùng phổ biến nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ly giấy size nhỏ
Ly giấy kích thước nhỏ

Tìm hiểu tổng quan về ly giấy size nhỏ

Ly giấy là sản phẩm dùng để đựng thức ăn được làm từ giấy Kraft. Sản phẩm được phân chia thành 3 loại chính là ly giấy size lớn, vừa và nhỏ. Tuy nhiên so với các loại còn lại thì ly giấy size nhỏ vẫn được sử dụng nhiều hơn hẳn. Từ cửa hàng,  siêu thị, sự kiện quan trọng, lễ hội,…ly giấy kích thước nhỏ vẫn được ưa chuộng.

Vậy bạn có biết kích thước tương đương khi sử dụng của ly giấy size nhỏ là bao nhiêu không? Cụ thể thông thường ly giấy khá đa dạng về kích thước khi sử dụng. Mỗi kích thước vừa phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên nếu dựa trên sự phổ biến hiện nay thì đa phần ly giấy size nhỏ chủ yếu gồm:

Ly giấy nhỏ thuận tiện hơn khi mang đi
Ly giấy nhỏ giá rẻ tiết kiệm
  • Ly giấy size nhỏ nhất 2.5oz tương đương với dung tích 70ml
  • Ly giấy size 3 oz tương đương với dung tích 90ml
  • Ly giấy size 4 oz tương đương với dung tích 120ml
  • Ly giấy size 5 oz tương đương với dung tích đựng 150ml
  • Ly giấy size 6 oz tương đương với dung tích đựng 180ml
  • Ly giấy size 7 oz tương đương với dung tích 210ml
  • Cuối cùng là ly giấy 8oz tương đương dung tích đựng là 240ml

Những ưu điểm hoàn thiện của ly giấy size nhỏ

Nhìn chung về ưu điểm của ly giấy size nhỏ thì cũng giống với các loại ly giấy thông thường. Một khi sử dụng ly giấy có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa ly giấy còn thân thiện với môi trường có thể phân hủy trong điều kiện thường. Đi kèm với đó là một số ưu điểm riêng cuốn hút người dùng như sau:

Ly giấy nhỏ thuận tiện khi mang đi

Ly giấy kích thước nhỏ thường rất vừa vặn với tay cầm nhờ vào kích thước gọn. Chúng có thể cất giữ ở túi balo ngoài, giàn treo của xe máy, khung cất đồ nhỏ của ô tô. Đặc biệt sản phẩm có nắp còn giúp giữ đồ ăn hoàn thiện không bị vung vãi ra ngoài lúc di chuyển.

Ly giấy nhỏ tiết kiệm chi phí khi mua
Ly giấy nhỏ rất tiện khi uống cafe

Giữ đồ ăn được ngon hơn

Mặc dù là thiết kế nhỏ gọn tuy nhiên ly giấy nhỏ vẫn có thể giữ nhiệt cho đồ ăn hoàn hảo. Những thức ăn, nước uống nóng lạnh vẫn giữ được độ nóng và lạnh trong một thời gian dài. Vì vậy sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những ai bận bịu không có thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Hơn hết ưu điểm hoàn hảo của ly giấy nhỏ chính tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ kích thước ly giấy luôn tỉ lệ thuận với giá thành. Dù bạn mua ly giấy ở đâu tại TPHCM, Hà Nội hay địa chỉ nào cũng có giá bán thấp và rất hợp túi tiền. Vì thế các chủ cửa hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi đầu tư cho mình.

Vậy để có thể đặt mua được ly giấy size nhỏ chất lượng tốt nhất bạn hãy đến với Nguyên Phong. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất với giá thành ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.