Cung cấp ly giấy dùng một lần số lượng lớn tại Nguyên Phong

Chiến dịch hạn chế rác thải nhựa đang lan rộng trên toàn cầu. Để hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này, hiện nay con người đang dần thay đổi thói quen sống của mình. Họ sử dụng ly giấy dùng một lần thay cho các loại ly nhựa dùng 1 lần khác. Hiểu được nỗi lo lắng của con người, hiện nay Nguyên Phong chuyên cung cấp số lượng lớn ly giấy cho khách hàng sử dụng.

Ly giấy dùng một lần tiện dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay
Ly giấy dùng một lần tiện dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Đặc tính sản phẩm ly giấy dùng một lần

Nguyên liệu chính để làm ly giấy là giấy Kraft 250g +280g +18g PE coating. Hỗn hợp dùng để làm ly giấy chắc chắn và bền đẹp hơn.

Có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để khách hàng chọn lựa và sử dụng. Hiện tại thì có hai mẫu ly giấy  có sẵn  (ly giấy Kraft nguyên thủy và ly giấy màu trắng) số lượng lớn.

Ly giấy có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn
Ly giấy có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn

Ly giấy dùng một lần có khả năng tự phân hủy với điều kiện môi trường tự nhiên sau khi đã qua sử dụng.

Dễ dàng mang đi và tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Trong các chuyến bay hiện nay, người ta cũng sử dụng ly giấy dùng một lần cho khách hàng sử dụng. Với đặc tính nhỏ gọn, dễ sử dụng không chiếm diện tích không gian trên bàn máy bay.

Chịu đựng được nhiệt độ cao lên đến 90oC nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đựng được các loại thức uống nóng như coffee, trà nóng, cacao nóng, …

Có nhiều mẫu mã ly giấy số số lượng giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ như ly giấy trong suốt được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Hơn nữa, ly giấy dùng một lần cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Hoàn toàn giống với chủng loại ly nhựa, cốc nhựa trên thị trường.

Mức độ tiện dụng của ly giấy dùng một lần

Mua ly giấy hay sử dụng ly giấy đều cực kỳ tiện lợi. Nhiều cửa hàng nước hiện nay đều sử dụng ly giấy dùng một lần để thay thế cho ly nhựa. Đây là hành động cực kỳ có ý nghĩa với môi trường và thân thiện với thiên nhiên.

Hơn nữa, ly giấy còn được sử dụng với mục đích trang trí cực kỳ hữu dụng. Ly giấy dùng trong trang trí bàn học hay nhà cửa đều rất được nhiều người ưa chuộng.

Các bệnh viện cũng tiên phong đi đầu trong việc thay thế ly nhựa bằng ly giấy. Sử dụng ly giấy dùng một lần có thể hạn chế được những loại bệnh dịch lây lan qua đường nước bọt khi sử dụng chung ly. Như vậy có thể thấy được ly giấy dùng một lần là phương pháp bảo vệ sức khỏe con người cực kỳ hiệu quả.

Ly giấy dùng một lần được khuyến khích sử dụng để bảo vệ môi trường và thiên nhiên sạch sẽ hơn. Giảm thiểu số lượng rác thải nhựa ra môi trường sống.
Ly giấy dùng một lần được khuyến khích sử dụng để bảo vệ môi trường và thiên nhiên sạch sẽ hơn. Giảm thiểu số lượng rác thải nhựa ra môi trường sống.

Ly giấy dùng một lần rất phổ biến hiện nay. Không chỉ riêng những tổ chức lớn hưởng ứng phong trào này. Các cơ quản tổ chức nhỏ cũng hưởng ứng chiến dịch sử dụng ly giấy cực kỳ rầm rộ. Để mua ly giấy với số lượng lớn, Nguyên Phong chính là sự lựa chọn cho bạn.

One thought on “Cung cấp ly giấy dùng một lần số lượng lớn tại Nguyên Phong

  1. Pingback: Ly giấy 2 lớp đa tác dụng bất chấp mọi thức đồ uống nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *