Giá ly giấy bao nhiêu? Có nên dùng ly giấy thay ly nhựa

Với xu hướng hiện nay, người ta ngày càng hạn chế sử dụng đồ nhựa trong sinh hoạt vì những ảnh hưởng xấu của nó đến sức khỏe và môi trường. Nắm bắt xu hướng ấy, các cửa hàng đồ ăn nhanh đã dùng các sản phẩm thân thiện môi trường thay thế cho đồ nhựa. Như là ống hút giấy, tô giấy, hộp đựng thức ăn bằng giấy, … và được sử dụng nhiều nhất vẫn là ly giấy.

Vậy giá ly giấy bao nhiêu? Có tác dụng hơn so với ly nhựa hay không?

>>>Xem giá sản phẩm ly giấy đựng đồ ăn nóng 

Sự phổ biến của ly giấy
Sự phổ biến của ly giấy

Sự phổ biến của ly giấy?

Ly giấy dùng một lần đã được phổ biến từ các nước Mỹ và châu Âu trước khi đưa vào Việt Nam. Nó được dùng rộng rãi vì không gây hại cho sức khỏe, và được tái chế hoặc dễ dàng tiêu hủy sau khi sử dụng.

Ly giấy nhỏ gọn và bắt mắt nên được ưu tiên sử dụng trên máy bay và trong không gian có sự sang trọng.

Ly giấy dùng một lần là một biện pháp phòng ngừa bệnh truyền nhiễm. Vì thế, nó được ưu tiên sử dụng ở những nơi đông người như bệnh viện, trụ sở công ty và các sự kiện.

Với đặc điểm làm từ giấy nên khả năng chịu nhiệt tốt, vì thế người ta ưu tiên sử dụng ly giấy khi dùng đồ uống nóng có nhiệt độ đến 90 độ C. So với ly nhựa hay biến dạng thì ly giấy an toàn hơn rất nhiều.

Ly giấy 2 lớp khả năng chịu nhiệt tốt
Ly giấy 2 lớp khả năng chịu nhiệt tốt

Giá ly giấy bao nhiêu? Có nên dùng ly giấy thay ly nhựa không?

Trên thị trường hiện nay, giá của ly giấy và ly nhựa tương đương nhau. Nếu nhập đúng giá gốc khoảng 1000-2000đ / chiếc tùy theo dung tích và độ dày.

Ngoài những ly giấy bán sẵn, hiện nay có những đơn vị nhận in thương hiệu lên ly giấy để tăng sự cạnh tranh.

Với những tác dụng lớn của ly giấy và cũng như nhu cầu về sức khỏe và môi trường của con người, ly giấy ngày càng được tin dùng. Tuy nhiên, ở Việt Nam lượng cung vẫn còn khá ít so với nhu cầu. Nên việc tìm được đơn vị sản xuất ly giấy cũng là một điều khó khăn.

Ly giấy có giá rẻ ngang ly nhựa
Ly giấy có giá rẻ ngang ly nhựa

Công ty sản xuất ly giấy giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, Nguyên Phong là một trong số ít công ty sản xuất ly giấy tại Hà Nội. Ngoài ra, Nguyên Phong cũng là đơn vị sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường khác như Hộp giấy đựng thức ăn, tô giấy, ống hút giấy,… Các sản phẩm của Nguyên Phong đã được thẩm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài sản xuất ly giấy bán sẵn, Nguyên Phong nhận in thương hiệu lên ly giấy tăng tính cạnh tranh cho các chuỗi Fastfood

Nguyên Phong nhận in thương hiệu lên ly giấy tăng tính cạnh tranh
Nguyên Phong nhận in thương hiệu lên ly giấy tăng tính cạnh tranh

Liên hệ Nguyên Phong

Hotline: 0978 875 691

Email: xuonginnguyenphong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *