Ly giấy giá bao nhiêu, nên mua ở đâu tại TPHCM?

Sử dụng ly giấy đang dần được nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống áp dụng. Việc thay thế hoàn toàn các loại ly chất liệu nhựa đang dần có biến chuyển tốt. Vậy các sản phẩm ly giấy giá bao nhiêu? Khi mua nên chọn nơi nào để sở hữu nguồn ly giấy chất lượng tốt? Hãy cùng công ty Nguyên Phong tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Ly giấy giá bao nhiêu
ly giấy giá rẻ

Các loại ly giấy và công dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết

Nếu như ly nhựa chỉ có một loại duy nhất thì ly giấy lại có nhiều loại khác nhau. Loại ly làm bằng chất liệu giấy vừa an toàn cho sức khỏe vừa giúp bảo vệ môi trường.

Việc phát minh ra chiếc ly giấy được đánh giá như sự phát triển vĩ đại của ngành công nghiệp thực phẩm. Nhờ có ly giấy mà cuộc sống trở nên thuận tiện, an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống thiết thực.

Ly giấy vốn có những loại sau: Loại ly dùng 1 lần, ly giấy chuyên dụng đựng đồ nóng/lạnh và ly ăn kem.

Ly giấy được phân chia để đựng các loại nước uống nóng lạnh riêng biệt. Nhờ bên trong và bên ngoài ly có tráng thêm lớp sáp có khả năng giúp ly không bị thấm nước hay rách.

Dùng ly giấy không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, an toàn cho người dùng. Khi bạn biết cách sử dụng và dùng ly đúng quy định. Lưu ý ly giấy chỉ dùng 1 lần duy nhất, không nên rửa để sử dụng lại.

Các loại ly giấy giá bao nhiêu?

Ly giấy thân thiện với môi trường
Ly giấy thân thiện với môi trường

Ly giấy có nắp giá bao nhiêu, có rẻ hơn ly nhựa hay không,…Rất nhiều thắc mắc chung về loại ly này khi khách hàng mới tìm mua.

Hiện nay giá ly giấy dùng 1 lần tùy vào từng chất liệu ly, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và nơi bán hàng. Tuy nhiên, giá ly giấy uống nước không quá đắt đỏ cũng như đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh. Giá khoảng 300đ-1.200đ/c tùy số lượng và size

Giá ly giấy 2 lớp dao động từ 1.000 đồng đến 2.000 đồng. So với ly giấy trắng thì các loại ly giấy có trang trí thêm logo, in hình giá nhích hơn chút. Mặc dù giá đắt hơn so với ly nhựa nhưng việc thay thế và sử dụng loại ly này vẫn tốt hơn đúng không nào.

Nên mua ở đâu tại TPHCM? Lý do bạn nên mua ly giấy tại hệ thống Nguyên Phong

Ly giấy giá bao nhiêu
Ly giấy giá bao nhiêu

Nhu cầu mua ly giấy tại cả nước đang tăng lên, đặc biệt ở TP. HCM thì lại càng lớn. Vậy mua ly giấy ở đâu tại TP. HCM là câu hỏi được nhiều cửa hàng quan tâm.

Lựa chọn cửa hàng Nguyên Phong để mua các loại ly giấy đang được nhiều cửa hàng kinh doanh chọn lựa. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm ly giấy chất lượng cao, được kiểm định an toàn. Mà còn cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Ly giấy giá rẻ tại Nguyên Phong được áp dụng tùy vào số lượng. Khách hàng mua ly giấy với số lượng lớn sẽ được hưởng giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất ly giấy với kiểu dáng đáp ứng các hình thức kinh doanh của khách hàng. Khách hàng muốn thiết kế và in logo riêng, chỉ cần trao đổi với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Qua các thông tin chia sẻ giải đáp thắc mắc ly giấy giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng chọn lựa được nơi uy tín để đặt mua sản phẩm ly giấy với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *