Tô giấy in thương hiệu

Hiển thị tất cả 5 kết quả

TÔ GIẤY IN THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM MỚI – GIÁ TRỊ LỚN – GIÁ THÀNH TỐT

Tô giấy đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống để thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa, túi nilon. Với những đặc tính ưu việt của mình, tô giấy đang ngày càng chứng minh vai trò quan trọng của nó trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nhất là tại những quán ăn bán online, take away thì tô giấy lại càng không thể thiếu.

Ngày nay tô giấy in thương hiệu lại càng được các cửa hàng quan tâm nhiều hơn.

Ưu điểm nổi bật của tô giấy in logo
Tô giấy trắng in thương hiệu

Lợi ích của tô giấy in logo thương hiệu

Lợi ích của tô giấy in thương hiệu
Tô giấy in thương hiệu tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm

Mang đầy đủ những lợi ích của tô giấy thông thường, ngoài ra, tô giấy in thương hiệu còn có nhiều hiệu quả trong công việc marketing. In logo, hình ảnh lên sản phẩm gửi tới khách hàng, sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu và những nét đặc trưng của thương hiệu.

Việc in logo, thương hiệu cũng làm cho sản phẩm mang nét riêng độc đáo của thương hiệu, tạo nên sức hấp dẫn riêng, cho sản phẩm.

 • Tạo dấu ấn đặc biệt: Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu của bạn và có thể giúp tạo ra ấn tượng đầu tiên tích cực với khách hàng tiềm năng.
 • Xác định thương hiệu: Logo có thể giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn dễ dàng hơn trong các hoạt động tiếp thị và quảng cáo.
 • Xây dựng niềm tin: Khi khách hàng nhận thức được thương hiệu của bạn, họ có thể tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.
 • Tăng sự nhận diện thương hiệu: Khi logo được in trên sản phẩm, hộp, túi và các vật phẩm khác liên quan đến thương hiệu, nó có thể giúp tăng sự nhận diện thương hiệu của bạn.
 • Tạo sự chuyên nghiệp: Logo cũng có thể giúp tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp và tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tăng tính nhớ đến thương hiệu: Logo có thể giúp tăng tính nhớ đến thương hiệu của bạn, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn khi cần thiết.

Tóm lại, việc in logo thương hiệu là một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của bạn và giúp tạo ra một ấn tượng tích cực đối với khách hàng của bạn.

Nguyên Phong in tô giấy
Nguyên Phong chuyên nhận in tô giấy

Nguyên Phong – địa chỉ in tô giấy uy tín nhất Hà Nội

Nguyên Phong - cung cấp tô giấy in thương hiệu
Nguyên Phong – cung cấp tô giấy in thương hiệu

Nguyên Phong là đơn vị đầu tiên trong hành trình đưa tô giấy đến tay người tiêu dùng Việt. Và trong suốt 5 năm phát triển, Nguyên Phong đã cung cấp cho thị trường hơn 300 mã sản phẩm cực kỳ chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng. Đó cũng là lý do Nguyên Phong được đánh giá là thương hiệu tô bát giấy uy tín bậc nhất hiện nay.

Dưới đây là những giá trị mà khách hàng được nhận khi đến với Nguyên Phong – Công ty số 1 về tô giấy (bát giấy hay hộp tròn):
? Không cần phải in tem để dán như những sản phẩm cũ
? Không cần phải dùng những tô giấy in 1 màu thô sơ
? Giá thành các cửa hàng quan tâm nhất lại rẻ chỉ tương đương
? Thiết kế miễn phí, tư vấn tận tình
? Sản phẩm nhiều màu, sắc nét
? Có thể in số lượng ít từ 3000c
? Tiến độ giao hàng nhanh và chuẩn

Những điều cần biết khi đặt dịch vụ in bát giấy

Khi đặt in bát giấy, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

 1. Chọn loại giấy phù hợp: Giấy tô có nhiều loại, từ giấy mỏng đến giấy dày, có màu nâu và màu trắng. Bạn cần chọn loại giấy phù hợp với món ăn của cửa hàng.
 2. Chọn hình thức in phù hợp: Bạn cần chọn hình thức in phù hợp với nhu cầu và phong cách của sản phẩm. Nếu in ấn cho mục đích quảng cáo thương hiệu, bạn nên in logo và thông tin liên hệ một cách rõ ràng và nổi bật. Tại Nguyên Phong
 3. Sử dụng hình ảnh và font chữ chất lượng cao: Hình ảnh và font chữ sắc nét và chất lượng cao sẽ làm sản phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn.
 4. Kiểm tra lại file in trước khi đặt in: Trước khi đặt in, bạn cần kiểm tra lại file in để đảm bảo rằng các thông tin và hình ảnh đều được đặt đúng vị trí và không bị sai sót.
 5. Chọn địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng: Bạn nên chọn địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm in ấn được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ.

Thiết kế mẫu tô in logo tại Nguyên Phong

Khi thiết kế mẫu in, khách hàng nên chọn các màu sắc sáng: đỏ, xanh lá cây, đen, nâu,… Các màu sắc này làm logo in trên nền giấy trắng hoặc kraft đều rất nổi bật. Nếu in số lượng ít từ 1000 cái trở lên khách hàng nên chọn in thủ công với thiết kế 1 màu đơn giản.

Còn với các thiết kế phủ kín tô bát giấy thường cầu kỳ và có độ khó cao hơn, vì thế nếu có nhu cầu này bạn cần thống nhất rõ thiết kế, màu sắc… Với những mẫu thiết kế này, Nguyên Phong hiện đang nhận in với đơn hàng từ 10.000 tô giấy trở lên.

Lý do là vì thực tế trên thiết kế và sau khi in có thể có khác biệt nhất định. Việc in thử sẽ giúp bạn nhận diện những khác biệt đó và có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời để có mẫu tô giấy in tốt nhất.

Những mẫu tô giấy in thương hiệu tại Nguyên Phong

Trong suốt 5 năm vừa qua, Nguyên Phong đã cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm tô giấy in thương hiệu được khách hàng đánh giá rất cao. Dưới đây là một số mẫu in tô giấy cao cấp mà Nguyên Phong đã thiết kế và thi công cho các khách hàng

Tô giấy trắng in thương hiệu
Tô giấy trắng in 1 màu
In tô giấy
Tô giấy trắng in nhiều màu
Tô giấy kraft in logo
Tô giấy kraft in 1 màu