Có nhiều màu ly giấy không? Mua ly giấy giá rẻ ở đâu?

Hiện nay ly giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Chúng không chỉ tiện lợi mà còn giúp bảo vệ môi trường sống quanh ta. Ly giấy đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc thoả sức cho người tiêu dùng lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu tìm mua ly giấy giá rẻ, phải có nhiều màu ly giấy khác nhau nhưng chưa chọn được địa chỉ uy tín. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Hiện nay ly giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường
Hiện nay ly giấy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường

Một số màu ly giấy độc đáo tạo nên thương hiệu

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh những chiếc ly giấy trông rất bắt mắt với những hoa văn hoạ tiết rất đơn giản hay nhiều màu sắc rực rỡ … Chính những hình ảnh này đã thu hút giới trẻ trong và ngoài nước rất nhiều.

Việc sử dụng ly giấy chất lượng lại an toàn cho sức khoẻ thì hình thức cũng chính là cái đẹp tạo nên thương hiệu của ly giấy. Một chiếc ly giấy đẹp vừa hấp dẫn người nhìn vừa tăng thêm hương vị của đồ uống, tại sao bạn không thử?

Một số màu ly giấy độc đáo tạo nên thương hiệu
Một số màu ly giấy độc đáo tạo nên thương hiệu

Ngoài ly giấy trắng ra còn có rất nhiều mẫu ly giấy màu hấp dẫn khác, có thể kể đến như:

  • Ly giấy vàng
  • Ly giấy đen
  • Ly giấy trơn
  • Ly giấy màu đỏ
  • Ly giấy màu vàng
  • Ly giấy nắp đen tiện lợi

Bạn cũng có thể nhập nhiều mẫu ly giấy với thiết kế độc đáo như in hoa văn, hoạ tiết, hình ảnh, logo thương hiệu để quảng bá rộng hơn.

Lợi ích của việc sử dụng ly giấy

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Ly giấy không những đẹp mà còn giúp người tiêu dùng nhớ đến tên thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Với những hình ảnh, logo thương hiệu sẽ dễ đi vào lòng người hơn. Vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư quảng bá thương hiệu của mình qua ly giấy và có hiệu quả tức thì.

Ly giấy đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường

Thành phần chủ yếu cấu tạo nên ly giấy là giấy vì thế mà độ an toàn với người dùng là đảm bảo tuyệt đối. Ly giấy được sử dụng với nhiều mục đích khác: đựng đồ ăn, đồ uống… mà không gây ảnh hưởng đến đồ ăn thức uống bên trong.

Ly giấy rất có ích trong công cuộc bảo vệ môi trường vì chúng dễ phân huỷ, không gây hại đến môi trường.

Tái sử dụng ly giấy thành nhiều đồ handmade hữu ích

Bằng đôi tay khéo léo của mình bạn sẽ có thế chế tạo rất nhiều đồ vật khác nhau từ ly giấy như: con thỏ, gấu, cả một đàn gà, chậu hoa… để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *