Bạn đã biết nên mua ống hút giấy ở đâu chất lượng, giá tốt?

Ống hút giấy hiện đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua để sử dụng và thay thế ống hút nhựa truyền thống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tìm mua ống hút ở đâu chất lượng với giá tốt. Để an tâm khi sử dụng các sản phẩm ống hút bằng giấy cũng như nhanh chóng tìm được nơi bán hàng uy tín. Tham khảo bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi cần

Ống hút chất liệu giấy thân thiện với môi trường
Ống hút chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Các loại ống hút giấy trên thị trường

Nếu như trước đây ống hút nhựa chỉ được bán trên thị trường thì hiện nay có mặt của sản phẩm ống hút chất liệu giấy. Cũng như ống hút nhựa, loại ống hút bằng giấy từ khi ra đời thu hút nhiều người tìm mua. Sản phẩm này cũng có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho bạn chọn lựa.

Ống hút giấy màu đen

Ống hút giấy đen là loại ống hút làm bằng chất liệu giấy có màu đen tự nhiên. Cả bên trong và bên ngoài ống hút bao phủ bởi màu đen bóng bắt mắt.

Ống hút giấy màu trắng

Ngược với loại ống hút đen, ống hút giấy trắng được sản xuất từ chất liệu giấy với màu trắng không phẩm màu.

Ống hút giấy blue

Ngoài hai loại ống hút giấy trắng/đen còn có mẫu ống hút làm từ chất liệu giấy với màu blue. Ống hút với những màu blue xoắn đều toàn thân.

Ống hút giấy nâu

Ống hút với màu nâu đậm hoặc nhạt phủ đều hai mặt ống hút cũng được nhiều người ưa chuộng.

Ống hút giấy sọc

Bên cạnh các mẫu ống hút với những màu sắc chủ đạo kể trên, mẫu ống hút với chi tiết kẻ sọc cũng vô cùng bắt mắt.

Như bạn thấy đấy, ống hút làm từ chất liệu giấy không chỉ có đa dạng màu sắc như ống nhựa. Mà còn có khả năng phân hủy cao, giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho mọi người khi sử dụng lâu dài.

Ống hút bằng giấy có khả năng tái chế không?

Ống hút bằng giấy có khả năng tái chế và phân hủy nhanh
Ống hút bằng giấy có khả năng tái chế và phân hủy nhanh

Đối với người yêu môi trường, sống xanh thì đây cũng là thắc mắc khi tìm mua loại ống hút này. Vậy so với loại ống hút nhựa thì ống hút chất liệu giấy có khả năng tái chế như thế nào?

Đa số các sản phẩm ống hút chất liệu giấy đều được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt là những loại ống hút làm từ chất liệu giấy PLA có khả năng bảo quản lâu, phân hủy rất nhanh.

Loại ống hút chất liệu PLA còn có thể tái chế cao hơn so với loại ống hút bằng chất liệu giấy thông thường.

Mặc dù có khả năng tái chế và phân hủy nhanh nhưng không vì thế mà bạn lạm dụng. Bạn chỉ nên sử dụng ống hút giấy vừa đủ và chỉ mua khi thực sự cần thiết.

Địa chỉ mua ống hút giấy đảm bảo an toàn

Mua ống hút chất liệu giấy an toàn
Mua ống hút chất liệu giấy an toàn

Tìm mua các loại ống hút bằng chất liệu giấy cao cấp, chất lượng với giá phải chăng tại hệ thống Nguyên Phong.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ống hút giấy nhiều màu với đủ mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, khách hàng mua số lượng lớn sẽ được tính mức giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu tìm mua máy làm ống hút bằng giấy hoặc các sản phẩm ống hút giấy đặt theo yêu cầu. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua website: hopdungthucan.com để được tư vấn và đặt mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *