Bạn có biết ly giấy bán ở đâu chất lượng nhất chưa?

Ly giấy đang rất được ưa chuộng bởi cả người bán hàng và người sử dụng. Thứ nhất tính thuận tiện của nó, chỉ sử dụng một lần. Thứ hai, tính bảo vệ môi trường cao, sau khi vứt đi ly giấy phân hủy rất nhanh và dễ dàng. Thứ ba, an toàn cho sức khỏe, khi đựng những thực phẩm hay đồ uống có nhiệt độ cao thì nguyên liệu của chiếc ly giấy không bị biến đổi. Vì thế, ly giấy đang chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, ly giấy bán ở đâu thì đảm bảo chất lượng đây?

Tiêu chuẩn đánh giá ly giấy bán đạt chất lượng:

  • Các cửa hàng chuyên sản xuất, cung cấp ly giấy, cốc giấy hay các sản phẩm từ giấy chính hãng, có thương hiệu
  • Chọn các cửa hàng trực tiếp sản xuất thay vị các đơn vị trung gian. Có khuyến mãi khi mua số lượng lớn.
Ly giấy được trang trí đầy màu sắc
Ly giấy được trang trí đầy màu sắc

Tại sao lại sử dụng ly giấy bán hàng mà không phải ly nhựa?

Lan rộng thương hiệu của bạn: không những ly giấy có các kích cỡ khác nhau ( 40Z, 50Z, 70Z, 90Z, 120Z, 160Z,…) tùy vào nhu cầu bạn sử dụng ly giấy bán loại thực phẩm gì. Đặc biệt hơn, trên ly giấy có in tên thương hiệu, cửa hàng của bạn cùng slogan, biểu tượng bắt mắt, gây ấn tượng hơn với khách hàng.

Công dụng đa dạng: có thể dùng ly giấy bán trà sữa, ly giấy bán cafe, ly giấy bán kem,… hoặc các thực phẩm thức ăn nhanh khác. Và rất nhiều loại như ly giấy có nắp bán lẻ, ly giấy có nắp bán sỉ dễ dàng lựa chọn.

Chịu nhiệt và cách nhiệt tốt: do nguyên liệu sản xuất ly giấy an toàn, cách nhiệt tốt không gây bỏng hay thấm nước, đựng được cả thức uống nóng và lạnh.

Thay ly nhựa bằng ly giấy vì sức khỏe của người tiêu dùng
Thay ly nhựa bằng ly giấy vì sức khỏe của người tiêu dùng

Như vậy, mua ly giấy ở đâu đáng tin cậy?

Ly giấy được rất nhiều nơi sản xuất, nhà cung cấp đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua ly giấy ở đâu đảm bảo an toàn và giá cả thì hợp lý. Hãy tham khảo Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyên Phong – chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu đóng gói đảm bảo an toàn.

Ly giấy của Nguyên Phong bao gồm nhiều kích thước, mẫu mã, hình dáng, màu sắc phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với tiêu chí hoạt động hướng tới lợi ích khách hàng, bạn có thể đặt sản xuất ly giấy bán trà sữa, ly giấy bán café hoặc kem. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế, xây dụng thương hiệu bạn qua việc in ấn tên, slogan của hàng của bạn trên ly giấy.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nguyên Phong đang ngày càng tạo dựng được niềm tin cả thị trường trong nước và ngoài nước. Nguyên Phong cam kết luôn sử dụng nguyên liệu sạch, tự nhiên với mức giá hợp lý và ưu đãi khi mua số lượng lớn, ngoài ra bạn có thể mua ly giấy có nắp bán lẻ sử dụng thử để biết được chất lượng của chúng tôi.

Nguyên Phong chuyên cung cấp ly giấy chất lượng
Nguyên Phong chuyên cung cấp ly giấy chất lượng

Như vậy, không cần lo lắng ly giấy ở đâu thì đảm bảo chất lượng nữa rồi. Chỉ cần liên hệ với Nguyên Phong qua hotline: 0868 991 444 hoặc Website: hopdungthucan.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ: số 11, ngách 460/101/1 Khương Đình, phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hopdungthucan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *